Categories
Music

หูฟังไร้สายฟังเพลง เสียงดี ราคาคุ้มค่า คุณภาพจัดเต็ม

แนะนำหูฟังบลูทูธคุณภาพดี เหมาะสำหรับฟังเพลง

สวัสดีค่ะทุกคน…กลับมาเจอกันอีกเช่นเคย รอบก่อน ๆ เราได้แนะนำลิสต์เพลงเพราะ ๆ ไปให้กับทุกคนมากมาย ทั้งเพลงรัก เพลงเศร้า เพลงแบบชิลล์ ๆ มาวันนี้เรามาพูดถึงไอเทมที่ไว้ใช้ในการฟังเพลงบ้างดีกว่า ซึ่งไอเทมในการฟังเพลงก็มีหลายอย่างด้วยกัน ทั้งมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ลำโพง แต่หากพูดถึงไอเทมของคนที่รักความเป็นส่วนตัว ‘หูฟัง’ จะต้องเป็นไอเทมที่คุณกำลังนึกถึงอย่างแน่นอน

แล้ววันนี้เรามาเอาใจคนหลงใหลในเสียงเพลงที่ชอบความเป็นส่วนตัว ด้วยการรวบรวมหูฟังไร้สายเสียงดี ราคาคุ้มค่ามาบอกต่อทุกคนกัน รับรองว่าไอเทมเหล่านี้จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

AirPods Pro

AirPods Pro
AirPods Pro
  • เป็นหูฟังที่สามารถใช้งานร่วมกันกับ iPhone, iPad และ Mac ดีไซน์ของหูฟังรุ่นนี้จะมีขนาดที่สั้น สามารถเปลี่ยนยางเพื่อให้เข้ากับหูของผู้ใช้งานได้ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับโหมดฟังเสียงจากภายนอก และตัดเสียงรบกวนช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้อีกด้วยนะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 8,900 บาท

Anker Soundcore Liberty Air 2

Anker Soundcore Liberty Air 2
Anker Soundcore Liberty Air 2
  • หูฟังไร้สายราคากลาง ๆ แต่มีฟังก์ชั่นและความสามารถที่อัดแน่น สามารถเล่นเพลงคุณภาพระดับ CD อีกทั้งยังเหมาะมากสำหรับใส่ออกกำลังกาย เพราะหูฟังรุ่นนี้มีฟังก์ชั่นกันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IPX5 ควบคุมด้วยระบบสัมผัส ใช้งานได้นาน 7 ชั่วโมง และตัวเคสสามารถชาร์จเพิ่มได้อีก 21 ชั่วโมง เท่ากับว่าหูฟังนี้สามารถใช้งานได้นาน 28 ชั่วโมงเลยล่ะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3,600 บาท

JBL Tune 225 TWS True Wireless

JBL Tune 225 TWS True Wireless
JBL Tune 225 TWS True Wireless
  • เป็นรูปแบบการสวมใส่แบบ Earbud ที่ไม่ต้องยัดเข้าไปในหู มาพร้อมกับสีสันที่สดใสแบบสีใส จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่ไม่ชอบความเข้มจนเกินไป ในส่วนของแบตเตอรี่จะใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมง และชาร์จจากเคสเพิ่มได้อีก 20 ชั่วโมง แต่รุ่นนี้อาจมีความอ่อนในเรื่องของเบสเล็กน้อย มีความนิ่มนวล หากใครชอบฟังเพลงโทนเบา ๆ รุ่นนี้ถือว่าน่าสอยเลยล่ะ ราคาประมาณ 4,000 บาท

B&O Beoplay E8 3rd Gen True Wireless

B&O Beoplay E8 3rd Gen True Wireless
B&O Beoplay E8 3rd Gen True Wireless
  • ใครกำลังมองหาหูฟังไร้สายดีไซน์หรูหรา พกพาสะดวก แนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้แน่นอนเลยว่ามีฟังก์ชั่นที่จัดเต็มตามมาตรฐานของแบรนด์เช่นเดิม แนวเสียงเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ B&O ตัววัสดุมีความทนทานสูง กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54 ที่นอกจากจะฟังเพลงแบบจุใจแล้ว ยังใส่ออกกำลังกายได้แบบสบาย ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 10,900 บาท

Bose QuietComfort Earbuds True Wireless

Bose QuietComfort Earbuds True Wireless
Bose QuietComfort Earbuds True Wireless
  • หูฟังไร้สายดีไซน์ใหม่จาก Bose มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน ANC แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง และสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 12 ชั่วโมง กันน้ำระดับ IPX4 สามารถเชื่อมต่อที่ระยะไกลได้ถึง 10 เมตร ดีไซน์สวย มีให้เลือก 2 สี คือดำและขาว ราคาอยู่ที่ประมาณ 10,690 บาท

ทั้งหมดนี้เป็นหูฟังไร้สายไอเทมสำคัญของการฟังเพลงที่เรานำมาฝาก ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มาพร้อมกับคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า แต่ทุกคนไม่ต้องกังวลไปหรอกนะว่าราคามันจะแพงเกินไป เพราะแค่คุณเลือกใช้บัตรเครดิตผ่อนหูฟัง 0% เพียงเท่านี้มันก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้แล้ว รับรองว่าคุณจะต้องมีเงินไว้ใช้สำรองในอนาคตอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *