Categories
Music

วี วิโอเลต ปล่อยซิงเกิ้ลไทย ‘กักตัว’ คว้าเจมส์ จิรายุ ร่วมสร้างสีสัน

กักตัว ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก วี วิโอเลต

ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ทำเอาหลาย ๆ คนต้องเจอกับสถานการณ์ที่หนักหน่วงทั้งกายและใจอยู่ไม่น้อย เพราะจากโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ ก็ส่งผลทำให้ชีวิตของหลาย ๆ คนเริ่มเปลี่ยนไป ทั้งในเรื่องของการใช้ชีวิต การเดินทาง การเรียน หรือแม้กระทั่งการทำงาน โดยบริษัทหลาย ๆ แห่งก็ได้มีมาตรการให้พนักงานทำงานกันแบบ work from home ไป

และในช่วงเวลาที่เหงาหงอยแบบนี้ สิ่งเดียวที่พอจะทำให้ใจหลาย ๆ คนรู้สึกฟูขึ้นมาได้ก็คือ ‘เสียงเพลง’ โดยก่อนหน้านี้เราได้ทำการรวบรวมลิสต์เพลง บอกต่อเพลงชิลล์ ๆ ฟังสบายเหมาะสำหรับ Work From Home ไปให้ทุกคนแล้ว มาตอนนี้เรามาพูดถึงซิงเกิ้ลใหม่ ๆ กันบ้างดีกว่า

วี วิโอเลต ปล่อยซิงเกิ้ลไทย ‘กักตัว’ คว้าเจมส์ จิรายุ ร่วมสร้างสีสัน
วี วิโอเลต ปล่อยซิงเกิ้ลไทย ‘กักตัว’ คว้าเจมส์ จิรายุ ร่วมสร้างสีสัน

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวลูกครึ่งหน้าสวย วี วิโอเลต วอเทียร์ บอกเลยว่าเตรียมตัวกรี๊ดกันให้ดี ๆ เพราะตอนนี้นอกจากสาววีของเราจะมาในลุคใหม่หั่นผมสั้นแล้ว สาววียังมาพร้อมกับซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด ‘กักตัว’ บทเพลงของคนคลั่งรักในช่วงที่ต้องรักษาระยะห่างแบบนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงราว ๆ ปี 2020 ที่ผ่านมาวี วิโอเลตก็ประสบความสำเร็จกับอัลบั้ม Glitter and Smoke ไปแบบปัง ๆ ซึ่งจากอัลบั้มก็ทำให้วีมีฐานแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแบบหนาแน่น เพราะนอกจากวีจะมีรูปร่างหน้าตาที่ดูสวยสุด ๆ แล้ว ในเรื่องของความสามารถเธอยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วยล่ะ

และถึงแม้ว่าวีจะทิ้งช่วงการทำเพลงไปนานเกือบ ๆ ปี แต่วีก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนาน เพราะในช่วงที่หลาย ๆ คนต้องการกำลังใจวีก็ปล่อยซิงเกิ้ลกักตัว ที่เธอเองบอกว่าแรงบันดาลใจในการทำเพลงนี้ ก็มาจากการที่ทุกคนกำลังเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 เธอไม่ต้องการให้ทุกคนเศร้าหรือวิตกกังวลกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ จึงต้องการส่งต่อเพลงน่ารัก สนุก สดใส มาเป็นพลังบวกให้กับทุก ๆ คน

แถมยังทิ้งท้ายอีกว่าเพลงกักตัวไม่ได้เป็นเพลงเกี่ยวกับการกักตัวธรรมดาทั่วไป แต่วีได้เติมความสดใส และความเซ็กซี่เล็ก ๆ ตามฉบับของเธอลงในบทเพลงด้วย รับรองว่ามีความแตกต่างกันซิงเกิ้ลสากลที่เคยปล่อยไปก่อนหน้าอย่างแน่นอน

วี วิโอเลต ปล่อยซิงเกิ้ลไทย ‘กักตัว’ คว้าเจมส์ จิรายุ ร่วมสร้างสีสัน
วี วิโอเลต ปล่อยซิงเกิ้ลไทย ‘กักตัว’ คว้าเจมส์ จิรายุ ร่วมสร้างสีสัน

สำหรับเพลงกักตัวเป็นบทเพลงของคนคลั่งรักในยุค Quarantine ที่ได้ โหน่ง – วิชญ วัฒนศัพท์ เป็นโปรดิวเซอร์มาทำให้เพลงนี้ละมุนมากขึ้น ซึ่งเพลงนี้มาในคอนเซ็ปต์แบบน่ารัก ๆ ที่แฝงไปด้วยคความขี้เล่น แถมยังได้คว้าตัวพระเอกแถวหน้าของประเทศไทย เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมกักตัวไปพร้อมกันอีกด้วย

ในเพลงแฟน ๆ ก็จะได้เห็นซีนน่ารัก ๆ พร้อมด้วยท่าเต้นสุดมุ้งมิ้งจากทั้งคู่ ที่สำคัญเพลงนี้ยังมีชาเล้นจ์ใน Tiktok ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกไปกับ #กักตัวChallenge ใครที่ชื่นชอบการเต้นต้องห้ามพลาดเลยนะ

ในช่วงกักตัวเหงา ๆ แบบนี้ ใครที่ยังไม่มีกิจกรรมสนุก ๆ ทำ ก็สามารถร่วมเล่นชาเล้นจ์ #กักตัวChallenge ไปกับวีและเจมส์จิได้ แต่หากใครที่อยากกักตัวไปด้วยมีรายได้ไปด้วยก็สามารถสมัครบาคาร่า ออนไลน์ ไว้เล่นเพลิน ๆ สนุก ๆ แถมยังได้เงินจริงอีกด้วยนะ

ข้อมูลจาก : True ID

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *